บ้าน

Shenzhen ChinaStar Optoelectronic Co., Limited.

ข้อมูล บริษัท
ตั้งอยู่ในเซินเจิ้น, เซินเจิ้น ChinaStar Optoelectronic จำกัด จำกัด ด้วย โรงงานที่ มีมากกว่า 10000 โรงงาน ด้วยการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการที่ทันสมัยสำหรับสำนักงานวิจัยห้องปฏิบัติการการประมวลผลทางอิเล็กทรอนิกส์การประกอบการปรับและอายุ ChinaStar จะช่วยให้สามารถผลิตจอแสดงผล LED 50000M2 สำหรับทุกประเภททุกปีและสามารถให้บริการแพคเกจสำหรับเราได้ ลูกค้าจากที่ปรึกษาการผลิตการปรับตัวและการทดสอบการฝึกอบรมการบริการหลังการขาย


ChinaStar ผลิตจอแสดงผล LED แบบเต็มรูปแบบพร้อมด้วยจอแสดงผลแบบ LED กลางแจ้ง LED จอแสดงผล LED จอแสดงผล LED แสดงผลเวทมนตร์และจอแสดงผล LED สีเดียว / สองสีในตัว Led Display, Media Facade ฯลฯ ผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED ของ บริษัท ของเราขายได้ดีทั่วโลกเช่นสหรัฐฯญี่ปุ่นออสเตรเลียรัสเซียยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา ด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมราคาที่สมเหตุสมผลและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ ChinaStar ได้รับการยอมรับและชื่อเสียงจากลูกค้าของเรา

ChinaStar ให้การปกป้องสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงาน ในปีพ. ศ. 2552 เราได้พัฒนาจอแสดงผล SMD LED แบบกลางแจ้งซึ่งประสบความสำเร็จในการให้ความสว่างการสกัดด้วยความร้อนและการกันซึมน้ำและข้อบกพร่องที่เกิดขึ้นจากจอแสดงผล LED แบบดั้งเดิมที่มีมุมมองภาพขนาดเล็กสีของโมดูลไม่สม่ำเสมอการใช้พลังงานที่มีขนาดใหญ่น้ำหนักเกินและอื่น ๆ ในปีพ. ศ. 2553 ChinaStar ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ LED Media Facade เป็นแถบ LED วิดีโอที่มีความยืดหยุ่น LED Glass Transparent Display หน้าจอ LED Front Strip Media Facade จอแสดงผลพลังงานแสงอาทิตย์ซึ่งดึงดูดสายตาของกลุ่มและได้รับความคิดเห็นที่ดีจากผู้เชี่ยวชาญและผู้ตรวจสอบ

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้น ChinaStar ได้รับการยืนยันในหลักการสร้างแบรนด์ชั้นหนึ่งที่มีคุณภาพและบริการที่เหนือกว่าซึ่งเป็นโซลูชันที่ครอบคลุมสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆรวมทั้งโรงแรม, โรงแรม, สถานี, สนามกีฬาและอื่น ๆ นอกเหนือจากการเป็นเจ้าของเทคโนโลยีหลักและสิทธิบัตรที่เป็นอิสระแล้ว ChinaStar ได้สร้างมาตรฐานสำหรับองค์กรขึ้นมาใหม่ซึ่งมีส่วนช่วยในการพัฒนาอุตสาหกรรมจอแสดงผล LED ของจีนอย่างต่อเนื่อง SuccessStar ChinaStar ดำเนินโครงการที่มีคุณภาพสูงทั้งในประเทศและต่างประเทศ

เรายินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกเพื่อติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับลูกค้าทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ประวัติ ChinaStar

ChinaStar: ทุกปี

2015

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์และข่าว:

 • ChinaStar เปิดตัวระบบการควบคุมแบบใหม่ซึ่งควบคุมโดยแอพพลิเคชั่นมือถือที่มี Wifi สำหรับซีรี่ย์แสดงผล poster
 • ChinaStar เปิดตัว Front Service LED Video Media Facade เป็น P10, P16, P20
 • รุ่นถัดไปของ ChinaStar UltraRes Series 4K จะแสดง p1.6, p1.9, p2.0 ในอาคาร
 • P3 P4 โปสเตอร์กลางแจ้งโปสเตอร์, P6 โปสเตอร์กระจกโปสเตอร์
 • ChinaStar ประกาศโมดูลเปิดด้านหน้า DIP P10 P16 SMD P8 P10 P16

2014

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์และข่าว:

 • ChinaStar เปิดตัวจอแสดงผล Waterproof Glass P8 P10 P16 IP68
 • ChinaStar เปิดตัว P3 P4 Outdoor Led Display ด้วยความสว่างกว่า 6000 นิวตัน
 • ChinaStar เปิดตัว P3.91 P4.81 P6.25 เช่าจอแสดงผล LED แบบ Outdoor

2013

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์และข่าว:

 • ChinaStar ประกาศ P6 P8 P10 P16 จอแสดงผลแก้วกึ่งนิรภัย
 • ChinaStar ประกาศ Energy Saving Outdoor Led Display P10 และ P16 ซึ่งสามารถประหยัดพลังงานได้มากกว่าจอแสดงผลแบบดั้งเดิม 30%
 • ChinaStar ประกาศ P8 P10 Interactive video floor

2012

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์และข่าว:

 • ChinaStar ย้ายไปยังพื้นที่อุตสาหกรรมใหม่ซึ่งครอบครองมากกว่า 20 000Square เมตรมีมากกว่า 6000 ตารางเมตร Led Display output แต่ละ monthes

2011

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์และข่าว:

 • ChinaStar ก่อตั้งขึ้นโดย บริษัท ไม่กี่แห่งที่มีประสบการณ์ servial ปีในฟิลด์แสดงนำ
 • ChinaStar เริ่มผลิตขนาดใหญ่ด้วยโมดูลการแสดงผลนำร่องสำหรับ serials ภายในอาคารทั้งหมดและ Outdoor Serials และจัดการแสดงโครงการกับคู่ค้าทั้งในประเทศและในพื้นที่ oveseas
Shenzhen ChinaStar Optoelectronic Co., Limited. Shenzhen ChinaStar Optoelectronic Co., Limited. Shenzhen ChinaStar Optoelectronic Co., Limited. Shenzhen ChinaStar Optoelectronic Co., Limited. Shenzhen ChinaStar Optoelectronic Co., Limited. Shenzhen ChinaStar Optoelectronic Co., Limited. Shenzhen ChinaStar Optoelectronic Co., Limited. Shenzhen ChinaStar Optoelectronic Co., Limited.
1 2 3 4 5 6 7 8
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : ChinaStar

ไม่มีพนักงาน : 380~420

ยอดขายประจำปี : 45000000-50000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2011

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี แผงไฟ LED สีเต็มรูปแบบ สำหรับการขาย อย่างดี แผงไฟ LED สีเต็มรูปแบบ สำหรับการขาย อย่างดี แผงไฟ LED สีเต็มรูปแบบ สำหรับการขาย อย่างดี แผงไฟ LED สีเต็มรูปแบบ สำหรับการขาย